fbpx

Data Management Platform (DMP)

Data Management Platform (DMP) ระบบช่วยจัดการข้อมูลไว้ที่เดียว สำหรับนักการตลาด มูลค่าสินทรัพย์บนโลกออไนลน์ที่สำคัญที่สุด คือ Data (ดาต้า) การซื้อโฆ...

Top 10 Ecommerce Platforms เว็บไซต์สำหรับช้อปปิ้งออนไลน์ 2019

Top 10 Ecommerce Platforms | เว็บไซต์สำหรับช้อปปิ้งออนไลน์ 2019 การก้าวเข้าสู่ปี 2019 เหล่านักการตลาดและเจ้าของธุรกิจขนาด ย่อมต่างกำลังคิดถึงการวาง...

GB Prime Pay บริการชำระเงินออนไลน์ E-commerce และ Social commerce

ปัจจุบันการเจริญเติบโตของธุรกิจด้าน E commerce และ Social Commerce ของไทยมีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง จึงส่งผลให้พฤติกรรมการชำระเงินของผู้บริโภคเปลี่...

ทำไมต้องมีเว็บไซต์ ในการทำธุรกิจออนไลน์ยุค 4.0

  ทำไมต้องมีเว็บไซต์...?? ขายแค่บนเพจ เปิด Facebook ก็ขายได้แล้ว...?? หรือขายผ่าน Line IG ก็ได้เหมือนกัน...?? ฝากขายบนเว็บไซต์ดังๆ อย่าง L...

ระบบจ่ายเงินผ่านช่อง Facebook Messenger

การพัฒนาที่ไม่หยุดนิ่ง มันคือเสน่ห์ของ Facebook จนทำให้ Facebook ตอนนี้กลายเป็นห้างสรรพสินค้าบนโลกออนไลน์ไปแล้ว ตั้งแต่เปิดร้านค้า จนสามารถชำระเงิน ตั...

Whats Help การแชทผ่านเว็บไซต์ เพิ่มความสะดวกการติดต่อ

  Whats Help คือ การติดตั้ง App Chart บนหน้าเว็บไซต์ให้สำหรับผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์ ได้เข้ามาติดต่อ สอบถามเกี่ยวกับสินค้า หรือ บริการของเรา ได้อย...

การลง Security Patch เพื่อป้องกันการโดน Hack Magento

เคยสังเกตไหมครับว่าเวลาเราเข้าสู่ระบบหลังบ้าน Magento แล้วมีข้อความ Alert แจ้งเตือนต่างๆเด้งขึ้นมา ในการอัปเดท Patch Patch หรือ Software Patch ...

การติดตั้ง 2C2P Payment กับ Magento eCommerce

  2C2P เป็นผู้นำในการให้บริการการรับชำระเงินแบบครบวงจร ทั้งในส่วนของ e-Commerce และ m-Commerce ครอบคลุมทุกช่องทางทั้งจากบัตรเครดิตชั้นนำทุกประเภ...

แนะนำ CMS สำหรับ e-Commerce สำหรับร้านค้าออนไลน์

แนะนำ CMS สำหรับ e-commerce ประโยชน์ของ CMS อย่างหนึ่งก็คือการจัดการเนื้อหาสามารถทำได้อย่างง่ายดายแม้แต่คนที่ใช้คอมพิวเตอร์ไม่เป็น ทำให้ CMS ได้รับ...

การตั้งค่า Review Magento ให้แสดงอัตโนมัติ

การตั้งค่า Review Magento ให้แสดงอัตโนมัติ ปกติแล้ว เวลาที่ลูกค้าจะ review หรือ comment สินค้านั้น จะต้องรอการอนุมัติ หรือ Approved จากทางผู้ดูแลระบบ...

Facebook Ads Extension Magento สำหรับเชื่อมต่อ Facebook

Facebook Ads Extension การตลาดบน Facebook ช่วยสร้างธุรกิจของคุณ เพิ่มความสัมพันธ์กับลูกค้าที่ยั่งยืน หาลูกค้ารายใหม่และเพิ่มยอดขายสำหรับร้านค้าออนไ...

Facebook Shop ฟีเจอร์ใหม่ที่พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ควรมี

Facebook Shop ฟีเจอร์ใหม่ที่พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ควรมี ตอนนี้เทรนตลาด eCommerce ซึ่งเป็นตลาดออนไลน์ กำลังมาแรงครับ Facebook จึงได้ทำการพัฒนา New Featur...

Mageto Sales Tracking App

Track Order Dashboard Magento Application  สำหรับตรวจเช็ค order บนมือถือ/แท็บเล็ต เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับ admin สามารถตรวจเช็คการขาย ยอดการขาย  ราย...

เทรนด์เทคโนโลยี ต้อนรับปี 2016

1) 4G เริ่มต้นขึ้นอย่างเป็นทางการ การประมูลคลื่นความถี่ 900 และ 1800 จบไปแล้ว ผู้ให้บริการทั้งที่ชนะและพลาดในการแข่งขัน ทุกรายจะเร่งมือเพื่อติดตั้ง...

การเชื่อมต่อระบบการชำระเงินกับทาง LinePay

การเปิดช่องทางการชำระเงินมีหลากหลายช่องทาง วันนี้ทีมงาน clickend จะมาแนะนำการเชื่อมต่อระบบการชำระเงิน line Pay เข้ากับหน้าเว็บไซต์ร้านค้าของเราในรูปแบ...

การติด Google Analytics ให้เว็บไซต์ Magento

การติด Google Analytics ให้เว็บไซต์ Magento มีลูกค้าหลายท่านสอบถามเข้ามาว่า ถ้าต้องการติด Google Analytics ให้กับเว็บไซต์ต้องทำอย่างไร เอาโค้ดไปใส่ตร...

เลือกระบบ Ecommerce Solutions อย่างไรดี

เลือกระบบ Ecommerce Solutions อย่างไรดี ทางเรามีโอกาสได้ใช้ระบบต่างๆ มาหลายตัวเนื่องจากลูกค้าที่มาให้เราทำการตลาดให้แต่ละท่านใช้ระบบที่แตกต่า...

6 เครื่องมือสำคัญ สำหรับการตลาดออนไลน์ 2015

6 เครื่องมือสำคัญ สำหรับการตลาดออนไลน์ 2015 ถ้าพูดถึงแนวโน้มการทำการตลาดออนไลน์ในปี 2015 นี้ หากเราจับกระแสได้ว่า การตลาดจะเปลี่ยนไปในทิศทา...

25+ Best WordPress Social Media Plugins 2015

25+ Best WordPress Social Media Plugins 2015 This is a comprehensive collection of best social media plugins for WordPress, we have chosen ...

นิสัย 10 ข้อ “นักธุรกิจหมื่นล้าน” ทั้งๆ ที่อายุยังน้อยมีเหมือนกัน!!

สมัยนี้เชื่อได้เลยว่าทุกคนย่อมอยากมีธุรกิจเป็นของตัวเองกันอย่างแน่นอน เพราะว่าไม่อยากจะทำงานประจำ อยากมีเวลา อยากทำในสิ่งที่รัก อยากท่องเที่ยว แต่รู้ห...

Google เปลี่ยนโลโก้ครั้งใหญ่ หน้าตาเป็นมิตร และขี้เล่นมากขึ้น

Google เปลี่ยนโลโก้ครั้งใหญ่ หน้าตาเป็นมิตร และขี้เล่นมากขึ้น เมื่อไม่นานมานี้ ทาง Google ได้เปลี่ยนแปลงโครงสร้างองค์กรครั้งใหญ่ โดยได้สร้างบริษัทแม่...

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

เพิ่มเพื่อน

OUR SERVICES

Brand Strategy
Web Development 
Ecommerce Platform
Social Media Management 
Digital Marketing
Website Evaluation and Consult 
CLICK  HERE !!
บริษัทผู้ให้การบริการออกแบบและพัฒนาเว็บไซต์
ด้วยบริการที่ครบวงจร ตั้งแต่ให้คำปรึกษา 
การวางแผนการตลาดออนไลน์ ออกแบบ ประชาสัมพันธ์
ไปสู่กลุ่มเป้าหมาย เพื่อให้ธุรกิจบรรลุผลสำเร็จ
close-link

ติดตามข่าวสาร The Click Blog

ติดตามบทความดีๆ เกี่ยวกับการขาย และการตลาดตามสไตล์ Inbound ส่งตรงไปยัง Inbox ของคุณ
ติดตามบล๊อค
close-link